Reykjavikurmaraþon

Nú styttist í stærstu keppni ársins og um næstu helgi munu margir í hlaupahópnum þreyta frumraun sína í 10km eða 21,1km. Æfingaáætlun vikunnar er í léttari kantinum og það er mikilvægt að fólk sé ekki að taka á því á morgun og næstu daga. Þeir sem keppa eiga aðeins að hlaupa stutta vegalengd á keppnishraða og líða vel. Ef félagar eru ekki vissir um hraðann er best að fara inn á McMillan reiknivélina og finna millitímana sem vélin reiknar út. Einnig er gott að nota Cool Running til að finna út millitíma, sjá inn á http://www.coolrunning.com/engine/4/4_1/97.shtml . Gott er að prenta út tímana sem stefnt er á eða setja þá inn í minnið á Garmin klukkunni, t.d. virtual partner.
Við hvetjum þá sem ekki eru að keppa að mæta og hvetja sitt fólk. Við minnum á að félagar verði sér úti um boli og verði merktir hlaupahópnum en það er skemmtilegra að vera öll eins. Þessa vikuna bjóða Afreksvörur upp á útsöluverð á vörum og má sjá upplýsingar inn á heimasíðu verslunarinnar.

Brúarhlaupið fer fram tveimur vikum eftir RM og það ætti að henta mörgum í hópnum að taka þátt þar en brautin býður upp á mjög hraða tíma. Eftir Brúarhlaupið munum við kúpla okkur niður og taka nokkrar vikur rólega og hvíla okkur á sprettum og brekkusprettum. Þeir sem eru orðnir þreyttir eftir langt tímabil geta tekið sér frí í 2-3 vikur en svo er auðvitað hægt að mæta og hlaupa ofurlétt. Þar sem þjálfararnir eru svo æfingasjúkir þá munum við halda alltaf úti æfingum allt árið um kring Laughing.

Þjálfarar hafa ákveðið að við höldum okkar hlaupahátíð 17. sept og þegar hafa einhverjir gefið sig fram í skemmtinefnd. Við vonum að sem flestir mæti og fagni góðu hlaupaári. Nánari upplýsingar verða gefnar síðar.

sjáumst á næstu æfingu
komaso

Líkar þér þessi grein? Miðlaðu henni:
Þessi færsla var birt undir Keppnir. Bókamerkja beinan tengil.