Hvernig var svo æfingin?

Nú, þegar rétt fjórir dagar eru til jóla og jólaundirbúningurinn er í algleymi, mættu rúmlega 30. manns á hörku æfingu.  Veðrið spillti líka ekki fyrir, hiti og flottar aðstæður til hlaupa.  Hrönn þjálfari fór með hóp 2. í Setbergshring.  Þar var hlaupinn tempókafli og tekið vel á því.  Pétur og Ingólfur fóru með hóp 1. í löngu Setbergsbrekkuna.  Þar voru hlaupninr brekkusprettir með framstigs, hnébeygju, froskahoppsæfingum á milli.  Eftir niðurskokk voru svo frekari styrktaræfingar í Kapla.

Jóladag ber upp á þriðjudag, æfingadag að þessu sinni.  Það verður ekki skipulögð æfing þann dag en þess í stað er tilvalið að hittast uppí í Kapla klukkan 10 og taka léttan hring.  Þau mæta sem áhuga hafa.

Eins og fyrr segir var hörku æfing í dag.  Jón Ómar Erlingsson, Jónsi, var spurður eftir æfinguna hvernig honum hafi þótt hún:
Hrikalega góð æfing og hrikalega erfið.  Ég hlakka til að fá aðstoð við að klæða mig í sokkana á morgun, með hjáp Péturs.  Hringi í hann til að fá hjálp.

Líkar þér þessi grein? Miðlaðu henni:
Þessi færsla var birt undir Uncategorized. Bókamerkja beinan tengil.