Mikill fjöldi nýliða mætti á æfingu

ÆFINGIN Í GÆR
Það var súperflott mæting á æfingu í gær.  Nýliðar fjölmenntu svo um munaði, þeir voru 83 talsins og kom það okkur öllum svo sannarlega á óvart.  Steinn og Hrönn Árna fóru með hópinn upp á efra gras þar sem þeir hlupu sín fyrstu, en vonandi ekki síðustu, skref með okkar frábæra Hlaupahópi.

Þó nýtt nýliðanámskeið sé formlega hafið getur fólk að sjálfsögðu slegist í hópinn, og eru áhugasamir hvattir til að mæta á næstu æfingu á laugardaginn, þá hlaupum við frá Suðurbæjarlaug, nú eða mæta á þarnæstu æfingu … KOMASO.

JAKKAMÁL
Eins og fram kom á spjallinu fyrir æfingu eru jakkarnir komnir til landsins og eru farnir í merkingu.  Þeir kosta 10.500 krónur og er hægt að greiða inn á reikning Hlaupahópsins 0327-26-9036 og kennitala 681189-1229, prenta út kvittun og hafa hana með sér þegar jakkarnir verða afhentir, væntanlega strax í næstu viku.  Eins er hægt að koma með pening á æfingu og staðgreiða, þegar jakkarnir eru klárir.

BÍLASTÆÐIN VIÐ SUÐURBÆJARLAUG
Þau sem koma á bílum á laugardagsæfingarnar er bent á að leggja bílum sínum ekki á bílastæðinu við laugina, heldur við leikskólann við Smárabarð og rölta yfir í laug.  Þetta eru ekki nema 178 metrar.  Það er óþarfi fyrir okkur að teppa bílastæðin við laugina, við erum svo létt á fæti að okkur munar ekkert um að ganga þessa metra.

HAUKAR HLAUPA
Félagar okkar í Skokkhópi Hauka standa fyrir afmælishlaupi í tilefni 81 árs afmælis Hauka, laugardaginn 14 apríl nk. og hefst það klukkan 11:00.  Hlaupið er frá Ásvöllum.  Tvær vegalendir eru í boði 3 km og 8,1 km.  Þetta er létt og skemmtilegt fjölskylduhlaup.  Nánar um það hér.

Líkar þér þessi grein? Miðlaðu henni:
Þessi færsla var birt undir Uncategorized. Bókamerkja beinan tengil.